Tư vấn

Có Chị khách, chung cư của chị chọn có rất nhiều cửa sổ để lấy sáng nên chị rất chú trọng rèm cửa để trang trí cho căn nhà, Khi đến một cửa hàng rèm họ để chị chọn theo ý thích mà không tư vấn công năng ưu nhược điểm của từng loại rèm, để đến khi lắp lên rồi thì "tiền mất tật mang" rèm thì lọt sáng không ngủ được, rèm thì độ bền không cao nhanh hỏng...
Nếu bạn là chị ấy thì sao? 
Vấn đề của chị là cần chọn rèm thích hợp với từng không gian phòng khác nhau.


LoLi nói một chút về những kiểu rèm cửa phổ biến trên thị trường hiện nay:
- Rèm vải hai lớp: Đây là loại rèm tiện dụng thích hợp với những cửa ban công, cửa ra vào hay cửa sổ lớn, dễ dàng điều tiết ánh sáng. Khi nắng gắt, bạn có thể khép cả hai lớp rèm lại. Lúc có nắng nhẹ, bạn chỉ cần dùng lớp rèm mỏng để ánh sáng lọt vào.


- Rèm vải một lớp: Loại rèm này cách nhiệt tốt, cản nắng nóng vào nhà. Tuy nhiên, nhà sẽ tối thui khi bạn khép kín rèm. Khi trời nắng vừa phải, bạn sẽ không tận dụng được nguồn sáng tự nhiên. Nếu vẫn muốn sử dụng loại rèm này, bạn dùng loại vải dày cho phòng ngủ, vải vừa phải cho phòng khách.


- Rèm roman: Chủ yếu làm từ vải sử dụng dây cuốn kéo lên. Chỉ thích hợp với các khung cửa sổ nhỏ, không kéo lên xuống nhiều.


- Rèm lá ngang( rèm nhôm, rèm gỗ): Thích hợp với các khung cửa sổ nhỏ, chủ nhà ít kéo lên xuống nhiều vì các lá ngang dễ bị xô lệch, ít dùng cho phòng em bé.


- Rèm cuốn: Thiết kế gọn nhẹ, có thể dùng trong các khung cửa nhỏ. Nếu cửa sổ lớn sẽ mất thời gian kéo mở, dễ có khe ánh sáng chiếu lọt vào hai bên rèm. Thích hợp cho văn phòng.


-  Rèm lá dọc: Vẫn để lọt ánh sáng qua các khe giữa lá rèm. Thích hợp với không gian có diện tích lớn, không cần cản nắng tuyệt đối như văn phòng. 

 

 Mỗi loại rèm đều có những ưu và nhược điểm riêng và tùy vào chi phí, nhu cầu sử dụng, sở thích để khách hàng có thể lựa chọn loại rèm phù hợp với không gian thiết kế. Khách hàng có thể liên hệ ngay với LOLI GROUP để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình tư vấn để lựa chọn được mẫu rèm ưng ý nhất.