Tư vấn

Màu vàng là một trong những gam màu hấp thụ nhiệt, chứa trong mình ánh nắng cũng như cảm giác ấm áp, vui vẻ khi xuất hiện ở bất kỳ góc nhỏ nào trong không gian nhà bạn. Khéo sử dụng màu vàng không chỉ mang đến vẻ đẹp dịu dàng, thanh thoát cho không gian, mà còn tạo vẻ đẹp gần gũi, thân thiện giúp mọi người như được xích lại gần nhau hơn khi sống trong cùng một nhà. Chính vì thế mà rất nhiều người lựa chọn sơn tường màu vàng cho không gian nhà mình.

 

Rèm cửa LOLI đã có rất nhiều các khách hàng cần tư vấn và cùng trao đổi với chúng tôi về chủ đề nên kết hợp rèm màu gì với sơn tường màu vàng. Ngày hôm nay, chủ đề này sẽ được Rèm cửa LOLI viết rõ hơn để tất cả mọi người có một định hướng rõ ràng về việc lựa chọn rèm cửa cho căn phòng có tường màu vàng. Bạn có thể tham khảo thêm về Nguyên tắc phối màu rèm cơ bản của chúng tôi để tìm ra hướng đi riêng cho mình. Nếu không, một vài gợi ý dưới đây của Rèm cửa LOLI sẽ khiến cho căn phòng của bạn trông rất thú vị đấy!

 

 

Sơn tường màu vàng, trần nhà màu trắng. Nên chọn rèm cửa màu gì ?

 

Rất nhiều người lựa chọn cách kết hợp sắc trắng - vàng cho màu sơn tường của mình, thường là trần trắng - tường vàng (trường hợp này bao gồm mọi sắc độ của màu vàng). Việc tìm màu rèm cửa đi với kiểu sơn tường như thế này khá dễ bởi sắc độ mạnh của màu vàng đã được trung hòa với màu trắng. Vậy nên, cách an toàn nhất trong trường hợp này đó chính là chúng ta nên chọn màu rèm là các sắc độ trung gian của màu trắng hoặc màu vàng, ví dụ như rèm trắng ngà, rèm vàng kem, vàng đậm hoặc vàng mù tạt. Chỉ cần chọn màu đậm hơn hoặc nhạt hơn so với màu tường một tông, chúng ta đã có những bộ rèm "tông xuyệt tông" với màu tường rồi!

 

 

Sơn tường vàng toàn bộ, chạy viền chỉ bao màu trắng. Nên chọn rèm màu gì ?

 

Khi các mảng tường được sơn màu vàng toàn bộ, dù ở bất kì sắc độ nào, việc chạy kẻ chỉ màu trắng cũng không thể làm giảm được cảm giác "áp đảo" mà tường  vàng mang lại. Trong trường hợp này, hãy chọn rèm cửa màu trắng để sắc vàng nhẹ nhàng trong không gian với tỉ lệ khoảng 1/3 - 1/4 so với màu vàng và một vài màu đệm đi kèm. Đó là bí quyết đơn giản nhất, dễ áp dụng nhất nhưng lại mang đến hiệu quả cao nhất, giúp không gian luôn mang trong mình vẻ đẹp thanh lịch, hài hòa, tươi sáng.

 

 

Vàng - Ghi, sự kết hợp ngẫu hứng đầy bất ngờ!

 

Màu ghi xám là một tông màu rất thời trang. Khi bạn kết hợp sắc tường vàng cùng rèm màu xám, nó sẽ giúp bạn tạo ra một căn phòng đầy thú vị cho thiết kế hiện đại lẫn cổ điển. Nếu chọn màu ghi đậm đơn giản, bạn có thể mang đến cho căn phòng một phong cách cực kỳ trang nghiêm. Trong khi đó, màu ghi khói nhẹ có thể được sử dụng rộng rãi hơn trong các phòng mà không có rắc rối nào phát sinh. Đầu tiên bạn cần khám phá nhiều cấp độ hấp dẫn của màu xám trước khi quyết định một tông màu phù hợp nhất cho rèm căn phòng của bạn.

 

 

Tường màu vàng mù tạt kết hợp với rèm màu đen

 

Khác với sắc màu vàng sáng, tươi trẻ và ấm cúng, tường màu vàng mù tạt mang trong mình chút lạnh lùng và tĩnh tại. Bởi vậy, gam màu vàng mù tạt khá phù hợp khi xuất hiện trong những không gian mang phong cách truyền thống hay cổ điển. Để gam màu này đẹp hơn, sắc nét hơn trong không gian,rèm đậm màu là một sự kết hợp rất tuyệt như xanh đen, ghi đen,... 

 

Một vài gợi ý hình ảnh tương ứng Rèm cửa LOLI đưa ra để mọi người có thể hình dung dễ hơn cho không gian căn phòng của mình.

 

 

Rèm voan mỏng dễ kết hợp với mọi sắc thái của tường vàng !

 

Rèm voan, mỏng manh, nhẹ nhàng thanh thoát , phản chiếu ánh sáng mặt trời rất nhiều. Vậy nên khi khung cửa sổ đón nhận nhiều ánh sáng khiến không gian sáng bừng lên như thế thì màu tường vàng ở cấp độ nào cũng rất dễ bị rèm voan "hạ gục".

 

 

 

 

Trên đây là một vài gợi ý Rèm cửa LOLIGROUP cung cấp cho khách hàng khi muốn chọn mẫu rèm cho tường màu vàng. Nếu có bất kì câu hỏi hay cần một ý tưởng bạn có thể liên hệ trực tiếp với Rèm cửa LOLIGROUP chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn 24/24.

Hotline: 0903 869 992
Email: noithatloli@loligroup.vn