Tư vấn

Trên thị trường hiện nay mỗi loại sản phẩm sẽ có hàng trăm mẫu mã, kiểu dáng, chất lượng và giá cả khác nhau.
Vậy khi đi mua một sản phẩm cụ thể là ghế Sofa thì làm sao chúng ta biết được là giá chúng ta bỏ ra để có được sản phẩm đó là hợp lý hay chưa?

LOLI bật mí một chút về những yếu tố quyết định đến giá thành của một bộ ghế sofa trên thị trường hiện nay nhé

Vải bọc sofa

Hiện nay sofa có thể được bọc bằng vải bố, vải nỉ, vải nhung, simili, Da công nghiệp( DA MICROFIBER) hoặc da bò thật... tùy theo chất liệu và xuất xứ nhập chất liệu mà sẽ tạo ra sofa giá cao hoặc thấp khác nhau, nếu chọn simili hoặc vải Trung Quốc thì sẽ có giá thấp, nếu chọn da bò thật hoặc vải ghế sofa cao cấp của Bỉ thì sẽ có giá cao hơn.

 

   

(Ảnh minh họa: Chất liệu bọc ghế sofa)

Kích thước và mẫu mã

Ghế sofa có kích thước lớn và mẫu mã thiết kế càng phức tạp thì giá càng cao và ngược lại.

Khung sườn

: Hiện tại trên thị trường khung sườn đóng ghế sofa đa phần là gỗ dầu, gỗ pallet hoặc được hơn thì đóng gỗ thông vì khi đóng những loại gỗ này sẽ giảm được chi phí nguyên vật liệu đầu vào nên giúp giảm giá thành nhưng nhược điểm là độ bền khi sử dụng không cao, còn sofa LOLI thì chọn đóng bằng khung gỗ sồi Nga để có được độ bền cho sản phẩm đồng thời giá thành sản phẩm cũng sẽ cao hơn thị trường phổ thông, nói lại câu cũ là " tiền nào của nấy".

 

 

(Ảnh minh họa: khung gỗ sồi)

Mút

Để giảm giá thành thường sẽ sử dụng mút tạp( pha lẫn tạp chất), hoặc mút cũ đã qua sử dụng, còn sofa LOLI hiện đang sử dụng mút chuẩn cho sofa là mút D40 nguyên khối chống xẹp.

 

( Ảnh minh họa: Mút D40)

- Những cái này nằm bên trong nên ít khách để ý nè , ngoài ra sofa còn có lò xo ống( lò xo thường sử dụng cho nệm lò xo), lò xo dây, dây đai, chân sofa...

      

Chỉ cần thay đổi một trong những nguyên vật liệu ở trên cũng đủ làm thay đổi giá rồi. Vì vậy, hãy liên hệ nay với LOLI GROUP để được tư vấn cụ thể và chọn cho mình ghế sofa cao cấp, chất lượng nhất nhé.